Tại Sao Bạn Không Đòi Được Nợ

Tại Sao Bạn Không Đòi Được Nợ

Trong nền kinh tế phát triển giao thương hiện đại thì việc đặc cọc tiền , Cho đối tác nợ lại một khoảng tiền hay góp vốn làm ăn hoặc đơn thuần là cho vay lãi nhỏ có viết giấy vay nợ , việc này xảy ra mỗi ngày đến nỗi người kinh doanh hay cá nhân quên đi rủi ro nợ xấu kéo theo nhiều hệ lụy cho chính mình và gây mất cân bằng về xoay vòng vốn.

      Rơi vào hoàn cảnh đó nhiều cá nhân và doanh nghiệp phân vân khi cho người không hợp pháp đi đòi nợ hoặc thuê người đi đòi nợ một cách hết sức manh động thiếu hiểu biết về pháp luật và có thể vướng vào cái vòng lẫn quẫn lao lý ảnh hưởng uy tín , bạn bất lực vì áp dụng phương án đòi nợ đối tác chưa đúng cách khiến cho không đòi nợ được hoặc có thể đòi được nợ nhưng mất luôn đối tác hay mối quan hệ thân tình . Nợ là phải đòi về chứ không thể để bên nào chiếm dụng và đòi như thế nào để giảm thiểu tối đa mất đi mối quan hệ đối tác là điều không phải ai cũng biết làm trong thời hội nhập như hiện nay.

VẬY MUỐN ĐÒI ĐƯỢC NỢ LIỆU CÓ DỄ HAY KHÓ ?

Chúng Tôi xin lấy kinh nghiệm tâm lý cũng như kinh nghiệm nhiều năm khi gặp làm việc với công ty hay cá nhân bên thiếu nợ để Khẳng Định với bạn là việc đi đòi nợ có lúc dễ như lấy đồ trong túi của bạn và có lúc khó như mò kim đáy bể vậy

Khó là vì sao ?….. vì người nợ hay tổ chức cty thiếu nợ quá ranh ma , quá khéo trong việc gian lận hay che giấu tài sản của họ và lúc này phải nói là thật sự rất cần sự chuyên môn & kinh nghiệm , để tranh luận theo pháp luật và tiến hành xác minh xem tài sản của bên nợ hiện còn không hay uy tín của họ có lớn không , vì uy tín có thể đem ra đi vay tiền nơi khác trả cho bạn…vvv

Dễ là vì sao ?…. Vì người nợ hay cty nợ bạn có ý muốn trả nợ và đã có tiền trong tay nhưng vì vướng mắc giấy tờ hay một việc gì đấy mà họ vẫn còn không chịu trả… , và nói thẳng ra là chúng tôi nói DỄ ở đây là để thấy rằng nó dễ hơn những khoản nợ khác và cũng mất rất nhiều thời gian công sức của bạn mới đi đòi được tiền về… vì đòi nợ là một quá trình là một chỗi tác động theo pháp luật !!!

LS: Trần Nhân