CÔNG TY TNHH MBN VƯỢNG PHÁT

Tìm Người – Tìm Tài Sản – MG Bán Nợ

KHÔNG CẦN ỨNG TRƯỚC TIỀN GÌ

Uy Tín – Hợp Pháp – Bảo Mật

ĐẶC BIỆT : Công Ty TNHH MBN VƯỢNG PHÁT Có Tiềm Lực Đối Tác Rất Tốt , Có Thể Tiến Hành Gán Nợ – Đáo Nợ – Đầu Tư Giãn Nợ – Cho Bên Nợ Vay Tín Chấp Hoặc Thế Chấp Để Trả Nợ Cho Quý Khách , Với Mục Đích Rút Ngắn Thời Gian Hợp Đồng.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ MUA BÁN NỢ

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Đối với Hồ sơ mua nợ doanh nghiệp các bạn cần cung cấp. 

-Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp như Hợp đồng –  phiếu xuất kho – phiếu giao hàng – phiếu thu chi có xác nhận – chứng từ xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng – giấy xác nhận nợ – biên bản đối chiếu công nợ gần nhất – biên bản giao nhận – nghiệm thu …cùng tất cả các chứng từ thể hiện việc giao dịch giữa các bên.

Đối với Hồ sơ đòi nợ cá nhân các bạn cần cung cấp cho chúng tôi.

Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ – giấy hẹn trả nợ – hợp đồng vay tiền – giấy vay tiền – hợp đồng mua bán – giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác…

-Ghi chú: tất cả là bản photo công ty không nhận bản gốc

-Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể nhưng phải có văn bản giấy tờ chứng minh khoảng nợ là có thật và không vi phạm pháp luật.

– Chú ý :  Các loại nợ chỉ có ghi âm hay video Công Ty  chúng tôi  không nhận hồ sơ

2. Xác Minh Bên thiếu nợ: (thẩm định hồ sơ)

-Căn cứ vào các chứng từ và thông tin của khách hàng cung cấp về bên thiếu nợ , Công ty mua bán nợ Hong Kong sẽ tiến hành điều tra xác minh lại các thông tin của bên thiếu nợ theo trình tự như sau :

-Xác minh xem xét , đối chiếu toàn bộ chứng từ liên quang đến khoản nợ khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không…..

– Xác minh bên thiếu nợ có tồn tại trên thực tế hay không….

– Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết….

– Nơi thường trú , tạm trú, nơi công tác làm việc và mức lương thưởng ra sao….

– Hoàn cảnh gia đình thế nào…

– Tình hình tài chính , hiện tại có sở hữu những tài sản gì hợp pháp và không hợp pháp…

– Các mối quan hệ xã hội , cũng như uy tín trong cộng đồng có lớn không…

– Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản.

Sau khi Xác minh người thật việc thật , chúng tôi sẽ đưa ra kết quả những gì có thể thu hồi sau khi mua nợ.

– Tài sản đảm bảo thanh toán của bên thiếu nợ đối với khách hàng, các tài sản đã cố ý che đậy, cất giấu hay cố tình tẩu tán đi nơi khác nhằm trốn trả nợ và sau khi thu hồi khấu hao hư hại còn được bao nhiêu…

– Quan trọng nhất là khả năng sở hữu tài sản của bên thiếu nợ còn hay đã nhờ người tẩu tán và hiện tài sản đó ở đâu , khả năng chi trả của bên thiếu nợ có khả thi hay không….

-Thời gian xác minh tùy vào khu vực cụ thể bên thiếu nợ đang sinh sống làm việc  , và trả lời từ 01 đến 02 ngày sau khi công ty thẩm định đối với hồ sơ ở Tp.Hồ Chí Minh và 02 đến 5 ngày đối với hồ sơ ở tỉnh kể từ ngày nhận hồ sơ.

3 > Thông báo kết quả xác minh và Giá Mua Nợ để tiến hành ký hợp đồng.