Gây án ở quán nhậu tại bình dương

Công ty dịch vụ đòi nợ nhanh và dịch vụ thám tử đưa tin về vụ việc đâm chém nghiêm trọng tại quán nhậu ở bình dương.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 31/8/2017, cơ quan Công an Bình Dương đã ra lệnh tạm giữ đối tượng Trần Hữu Việt 31 tuổi, quê Bình Thuận về hành vi Giết người mà đối tượng này gây ra trước đó. Việt thấy chủ quán bị khách chửi bới, Việt bênh vực dẫn đến hỗn chiến làm một người chết, hai người bị thương, dịch vụ đòi nợ nhanh và thám tử tư.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, sự việc diễn ra vào tối 29/8/2017, sự việc xảy ra khi nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Tâm cùng nhóm bạn đến nhậu tại quán trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP Thủ Dầu Một. Do quán đông, nhóm này nhiều lần gọi nhân viên của quán mà không có ai đến phục vụ, nên cả nhóm anh Tâm bực tức chửi bới cách phục vụ kém dẫn đến ẩu đả với chủ quán nhậu này, thám tử tư và đòi nợ thuê.
 
Đỉnh điểm của vụ việc khi chủ quán nhậu bị nhóm khách đánh, thấy chủ quán bị đánh, Việt và một số thanh niên làm công tại quán đến bênh vực dẫn đến hỗn chiến với nhóm thực khách. Bị xịt hơi cay vào mặt, Việt chạy vào bếp lấy dao bầu đâm nhiều nhát vào ba người khách. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Tâm đã tử vong. Sau đó, Việt bỏ trốn xuống TP HCM, đến tối qua đã ra đầu thú trước cơ quan công an.
 
Cơ quan chức năng đang tiếp tục được điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này - sưu tầm bài viết: dịch vụ thám tửdịch vụ đòi nợ thuê toàn quốc.