Cô gái bị trọng thương trong phòng trọ

Vụ việc tình cảm có mâu thuẫn dễ mang đến những hậu quả nghiêm trọng, cô gái bị thương nghiệm trọng tại bình dương - doinonhanh.com
Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, vào chiều 23-8-2017, theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ thuộc khu phố Bình Giao phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, vụ việc nghiêm trọng tại địa phương, dịch vụ thám tử và dịch vụ đòi nợ nhanh.
 
Bản tin dịch vụ thám tử và dịch vụ đòi nợ thuê - Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào sáng 23-8-2017, anh Nguyễn Trung Tuấn đến phòng trọ của chị Tuyền, đến 9 giờ cùng ngày, có tiếng cãi vã giữa chị Tuyền và anh Tuấn vì những mâu thuẫn giữa 2 người này. Sau đó khoảng 30 phút sau, chị Tuyền gào khóc kêu cứu từ phòng trọ. Trong vụ việc này nạn nhân được xác định là chị Tăng Thị Thanh Tuyền (28 tuổi, quê Sóc Trăng) và anh Nguyễn Trung Tuấn (26 tuổi, quê Bến Tre). Nghe tiếng kêu cứu mọi người đến nhưng do cửa bị khóa trong nên mọi người không vào được.
 
Khi phá cửa vào trong phát hiện anh Tuấn nằm bất động, một con dao Thái Lan còn găm trên ngực, còn cô gái bị thương với vết thương khá nặng. Người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Sưu tầm bài viết: http://doinonhanh.com

Công ty dịch vụ thu nợ: cô gái, trọng thương, phòng trọ,