Cha dượng cưỡng dâm con của vợ

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tư và dịch vụ đòi nợ nhanh hà nội sài gòn đưa tin về vụ việc cha dượng cưỡng dâm bé gái con vợ.

Các vụ việc cưỡng dâm trẻ em cần được coi là sự việc cực kỳ nghiêm trọng, cần được pháp luật xử thật nghiêm minh, vụ việc người đàn ông 31 tuổi thừa nhận đã 5 lần xâm hại tình dục bé gái 7 tuổi là con riêng của vợ anh ta là vụ việc cực kỳ nghiêm trọng cần phải được xét xử đúng pháp luật, bản tin công ty dịch vụ đòi nợ nhanh và dịch vụ thám tử tư hà nội sài gòn.

Thám tử tư và đòi nợ nhanh - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 21/8/2017, trung tá Nguyễn Thành Long chức vụ là trưởng Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Đặng Văn Huệ 31 tuổi, trú huyện Mê Linh, Hà Nội về hành vi hiếp dâm trẻ em, hành vi nghiêm trọng mà đối tượng này đã vi phạm trước đó.
 
Theo thông tin từ trung tá Long, vào ngày 10/8/2017 nhà chức trách nhận được đơn bà ngoại của bé gái bảy tuổi tố cáo Huệ (cha dượng) đã có hành vi đồi bại với đứa trẻ. Khi bị cảnh sát triệu tập, đối tượng Huệ thừa nhận hành vi, khai từ tháng 9/2016 đến nay đã 5 lần xâm hại bé gái đáng thương này.
 
Theo cảnh sát, Huệ vào huyện Núi Thành làm công nhân và kết hôn với mẹ đứa trẻ, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.
 
Biên soạn bài viết web đòi nợ nhanh và thám tử tư: http://tham-tu.com

Công ty dịch vụ thu nợ: cha dượng, con của vợ, cưỡng dâm,