Bảng giá

Phí thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội Sài Gòn 2017

Công ty dịch vụ thám tử giá rẻ tại Hà Nội Sài Gòn, thám tử dày dạn kinh nghiệm đạo đức tốt, chi phí thuê thám tử 2017. LH dịch vụ thám tử 0941111335

Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Hà Nội Sài Gòn - Quý Khách hàng đang cần thuê dịch vụ thám tử giá rẻ? Liên hệ với công ty thám tử hiệu quả, luôn đặt hiệu làm hàng đầu, Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn chuyên vụ việc tìm kiếm thông tin, bằng chứng ngoại tình, thám tử điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái, thu hồi nợ khó đòi. Công ty Chúng tôi tập hợp của 100 nhân viên dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng nghìn việc tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, nhanh, hiệu quả, bảo mật, tiết kiệm.

Công ty dịch vụ thám tử giá rẻ Việt Đức với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tại hà nội sài gòn và các tỉnh thành trên cả nước. Với quá trình hoạt động trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử tư Việt Đức đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó tỷ lệ hoàn thành công việc lên đến 90%, với hơn 3.000 vụ việc làm hài lòng Khách hàng ở 3 miền Bắc Trung Nam. Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng và hợp tác với Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để thực hiện tốt công việc, Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh trên toàn quốc với các nội dung sau:
cong-ty-tham-tu-tai-sai-gon-hanoi-uytin-gia-re-hieu-qua
1. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp: Tìm kiếm xác minh thông tin con nợ, xác minh thông tin nội bộ doanh nghiệp, tìm kiếm thông tin hàng giả, hàng nhái, tìm kiếm thông tin đối thủ cạnh tranh.
2. Dịch vụ cung cấp thông tin hôn nhân gia đình: Giám sát theo dõi, tìm bằng chứng ngoại tình: vợ ngoại tình hoặc chồng ngoại tình, xác minh nhân thân trước hôn nhân, tìm con ngoài luồng.
3. Dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ phục vụ tố tụng dân sự: ghi nhận âm thanh, hình ảnh, lời nói, các bằng chứng có lợi cho thân chủ. Các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu cụ thể từng trường hợp của Khách hàng
>>>Để làm việc có hiệu quả, công ty thám tử Việt Đức đề nghị Khách hàng nên chuẩn bị các thông tin sau đây:
- Thông tin cá nhân mà Khách hàng có được (nếu có), bao gồm: tên, tuổi ,địa chỉ, hình ảnh, biển số xe, các thói quen, các thông tin càng nhiều thì việc tìm hiểu, giám sát càng thuận tiện.
- Khi cần tư vấn hoặc thuê dịch vụ thám tử, Khách hàng vui lòng gọi số hotline: 094.1111335 để thống nhất các thông tin sơ bộ cách thức triển khai công việc, sơ bộ về chi phí thuê thám tử.
- Sắp xếp buổi làm việc trực tiếp (thời gian làm việc từ 45 phút đến 120 phút) để thống nhất toàn bộ nội dung cần làm, cách thức triển khai và báo cáo công việc giữa Khách hàng và công ty thám tử.
- Thống nhất chi phí thuê thám tử, ký kết hợp đồng dịch vụ thuê thám tử, tiến hành thực hiện công việc theo thỏa thuận đã thống nhất.
 
Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh):
- Mức chi phí thuê dịch vụ thám tử đối với mỗi sự việc, tình huống, địa điểm, thời gian, cách thức thực hiện, độ khó của công việc sẽ khác nhau về chi phí. Với mỗi vụ việc cụ thể, để biết về dịch vụ và chi phí thuê thám tử, vui lòng, vui lòng gọi số tư vấn dịch vụ thám tử: 094.1111335. Mức phí thuê thám tử được dựa trên thực tế công việc cũng như tính toán hợp lý công sức, mức giá thuê thám tử được cân nhắc thấp hơn so với các công ty trên thị trường.
- Mức phí thuê thám tử được tính theo ngày, tuần hoặc theo sự việc trọn gói, tùy từng trường hợp Chúng tôi sẽ đề xuất phương án phù hợp nhất cho Khách hàng.
 
Các cam kết của công ty dịch vụ thám tử Việt Đức:
- Mọi công việc được tiến hành theo đúng cam kết, trong mọi trường hợp, Chúng tôi nỗ lực tối đa để làm hài lòng khách hàng và mang đến kết quả công việc tốt nhất.
- Thường xuyên cung cấp thông tin, trao đổi thông tin với Khách hàng, trong mọi trường hợp thông công ty Chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng .
- Trước trong và sau dịch vụ, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp giải pháp giải quyết công việc tối ưu, khoa học nhất cho Khách hàng.
 
Chi phí thuê thám tử? Khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Sài Gòn - Liên hệ công ty thám tử uy tín theo số: 094.1111335 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử!

Website dịch vụ thu nợ, dịch vụ thám tử Toàn quốc: http://doinonhanh.com

Tin tức liên quan
Gây án ở quán nhậu tại bình dương

Gây án ở quán nhậu tại bình dương

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 31/8/2017, cơ quan Công an Bình Dương đã ra lệnh tạm giữ đối tượng Trần Hữu Việt 31 tuổi, quê Bình Thuận về hành vi Giết người mà đối tượng này gây ra trước đó. Việt thấy chủ quán bị khách chửi bới, Việt bênh vực dẫn đến hỗn chiến làm một người chết, hai người bị thương, dịch vụ đòi nợ nhanh và thám tử tư.

Gây ồn sau 22h thì xử phạt thế nào?

Gây ồn sau 22h thì xử phạt thế nào?

Bạn đọc đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử và dịch vụ đòi nợ thuê câu hỏi như sau: Em tôi là sinh viên, ngày sinh nhật có tổ chức hát hò tại phòng trọ sau 22h đêm làm ảnh hưởng đến những gia đình xung quanh, với hành vi gây tiếng ồn sau 22h thì mức phạt cho hành vi này là thế nào theo quy định, mong công ty đòi nợ thuê và dịch vụ thám tử cho tối biết.

Cô gái bị trọng thương trong phòng trọ

Cô gái bị trọng thương trong phòng trọ

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, vào chiều 23-8-2017, theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ thuộc khu phố Bình Giao phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, vụ việc nghiêm trọng tại địa phương, dịch vụ thám tử và dịch vụ đòi nợ nhanh.
 
Cha dượng cưỡng dâm con của vợ

Cha dượng cưỡng dâm con của vợ

Các vụ việc cưỡng dâm trẻ em cần được coi là sự việc cực kỳ nghiêm trọng, cần được pháp luật xử thật nghiêm minh, vụ việc người đàn ông 31 tuổi thừa nhận đã 5 lần xâm hại tình dục bé gái 7 tuổi là con riêng của vợ anh ta là vụ việc cực kỳ nghiêm trọng cần phải được xét xử đúng pháp luật, bản tin công ty dịch vụ đòi nợ nhanh và dịch vụ thám tử tư hà nội sài gòn.

Trộm cắp bị camera ghi hình rõ nét

Trộm cắp bị camera ghi hình rõ nét

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 16/8/2017, cơ quan Công an phường Trường Thi thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, cơ quan này đang tiến hành truy tìm nghi phạm phá mái nhà và đột nhập vào một cửa hàng thời trang vào rạng sáng ngày 13/8. Sự việc tên trộm này đột nhập đã bị camera ghi lại rõ hình ảnh khuôn mặt, đối tượng nên nhanh chóng đầu thú.

Trộm cắp điện thoại để chơi cá độ bóng đá

Trộm cắp điện thoại để chơi cá độ bóng đá

Vụ việc trộm cắp nghiêm trọng với số lượng lớn 40 smartphone, đối tượng Danh lấy số tiền bán được để chơi cá độ bóng đá, vụ việc xảy ra khi Danh được giao giữ kho chi nhánh công ty điện thoại di động lớn ở tỉnh Hậu Giang, nhân cơ hội này, đối tượng Danh lấy trộm 43 smartphone, có được số tiền này đối tượng Danh chơi cá độ bóng đá và tiêu sài cá nhân.
Giới thiệu công ty đòi nợ nhanh Hà Nội Sài Gòn

Giới thiệu công ty đòi nợ nhanh Hà Nội Sài Gòn

Doinonhanh.com là website thuộc công ty đòi nợ nhanh Việt Đức, tại công ty thu hồi nợ Việt Đức, Chúng tôi cung cấp giải pháp thu hồi nợ chuyên nghiệp, đặc biệt hiệu quả, nhanh chóng giải quyết các vấn đề nợ nần mà Khách hàng gặp phải, khi khách hàng có các khoản nợ khó đòi, hãy liên hệ Công ty Chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thu nợ hiệu quả cao.

Bồi dưỡng 3 triệu cho thông tin mộ liệt sỹ

Bồi dưỡng 3 triệu cho thông tin mộ liệt sỹ

Theo quy định mới nhất của nhà nước, người nào cung cấp chính xác thông tin mộ liệt sỹ sẽ được bồi dưỡng 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng, đây là phần thưởng khích lệ cho những người cung cấp thông tin quý giá này. Công ty dịch vụ thu nợ và dịch vụ thám tử đưa tin về chế độ dành cho những người cung cấp thông tin mộ liệt sỹ mới nhất áp dụng năm 2017.

Lấy lại tiền từ tên cướp nguy hiểm ở Sài Gòn

Lấy lại tiền từ tên cướp nguy hiểm ở Sài Gòn

Tình hình an ninh trật tự có dấu hiệu gia tăng nguy hiểm khi các đối tượng cướp giựt hoành hành tại Sài Gòn, công ty dịch vụ thu nợ và dịch vụ thám tử hà nội sài gòn đưa tin về vụ việc nam thanh niên có quốc tịch Singapore nhanh tay lấy lại ví của bạn gái đã bị đối tượng cướp giựt trên đường phố Sài Gòn với số tiền lên đến 70 triệu đồng có trong ví của du khách này.